มุ้งลวดจีบ,บานเฟี้ยมอลูมิเนียม,เหล็กดัดประตู,ประตูเหล็กยืด,งานต่อเติมบ้าน,เหล็กดัด,มุ้งลวด ราคา ประตูเหล็กดัดบานเลื่อน เหล็กดัดหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ราคากระจกอลูมิเนียม

WELCOME  TO ASIANET & CONSTRUCTION

เราเตรียมพร้อม รองรับทุกความต้องการเกี่ยวกับบ้านให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานผ้าม่าน 
ทุกรูุปแบบ, งานมุ้ง, งานเหล็กดัด, งานบิ้วอิน, งานต่อเติม เราพร้อมให้คำปรึกษา ได้ทุกอย่าง 
ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเราเป็น ONE STOP SERVICE สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ

095-6492898, 090-9497896

งานมุ้งจีบ,มุ้งม้วน Asianet บ้านสวย ทันสมัย
มุ้งลวดจีบ,บานเฟี้ยมอลูมิเนียม,เหล็กดัดประตู,ประตูเหล็กยืด,งานต่อเติมบ้าน,เหล็กดัด,มุ้งลวด ราคา ประตูเหล็กดัดบานเลื่อน เหล็กดัดหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ราคากระจกอลูมิเนียม
ASIANET & CONSTRUCTION

เลือกใช้วัสดุคุณภาพให้กับบ้านของคุณ​

เมื่อคุณเริ่มวางแผนโครงการก่อสร้าง คุณจำเป็นต้องเลือกบริษัทที่มีชื่อเสียงเพื่อออกแบบและก่อสร้างบ้านใหม่ของคุณ และจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรแน่ใจว่าบริษัทที่เลือกนั้นใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพทั้งโครงการ

คุณควรทำการวิจัย ค้นหาข้อมูลให้แน่ใจว่าบริษัทรับเหมาและลูกทีมที่คุณเลือกนั้นมีประสบการณ์กว้างขวางในสายงานก่อสร้างบ้านในรูปแบบคุณที่คุณต้องการสร้าง คุณจะสังเกตว่าผู้รับเหมาสร้างบ้านที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่จะแนะนำให้คุณเลือกสร้างบ้านสีเขียวที่ช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้วัสดุที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญในการลงทุน และความปลอดภัยระยะยาว ตลาดในทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์สีเขียวที่สวยงามและมีให้เลือกจำนวนมาก

 

หน้าต่าง - สิ่งสำคัญในการเลือกหน้าต่างคุณภาพสูง คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกันแสงรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่ส่องเข้าไปในบ้านของคุณ เป็นเหตุทำให้พื้นและเฟอร์นิเจอร์สีซีดจาง โดยการเลือกหน้าต่างที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันส่วนพลังงานที่เป็นอันตรายและสามารถช่วยป้องกันการสูญเสียความร้อนในช่วงฤดูหนาวและช่วยรักษาอากาศเย็นในช่วงหน้าร้อน

 

ฉนวน –ฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูงจะช่วยเก็บความร้อนในช่วงฤดูหนาว และลดการใช้พลังงานระบบทำความร้อนและความเย็น นอกจากนี้คุณยังต้องพิจารณาส่วนสำคัญอื่นๆ ที่มีของฉนวนกันความร้อน เช่นฉนวนกันเสียงอะคูสติก หรือฉนวนเคลือบสารกันไฟ

 

เหล็กสแตนเลส–ด้วยความตระหนักในเรื่องคุณภาพสิ่งแวดล้อม และความต้องการลดรอยเท้าคาร์บอน (carbon footprints) ดังนั้นการทำธุรกิจ และอุตสาหกรรมโรงงานจึงต้องมองหาทางออกที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่เลือกใช้นั้นเป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม เหล็กสแตนเลสเป็นสินค้าสีเขียวที่สามารถรีไซเคิ้ลได้ 100% และไม่มีการเคลือบด้วยสารเคมีใด ๆ ที่เป็นพิษ และเมื่อเหล็กดังกล่าวไม่สามารถใช้งานได้แล้ว มันก็จะหาทางฝังกลบตัวเองในดินหรือในพื้นที่ที่สำหรับฝังกลบเหล็กเหล่านี้ แถมยังไม่เป็นพิษอันตรายต่อหน้าดินและใต้ดิน การผลิตจากหลายบริษัทมีความแตกต่างกันอย่างมาก ดังนั้นหากเลือกใช้เหล็สแตนเลสแทนวัสดุที่ไม่สามารถรีไซเคิลได้ก็เป็นเรื่องดีเหล็กสแตนเลสเป็นวัสดุที่แนะนำสำหรับการสร้างอาคารสีเขียวไปทั่วโลก เพราะมันส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น ๆ และอายุการใช้งานของมันก็ลดลงตามระยะเวลาอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากเหล็กเป็นวัสดุที่ใช้แล้วและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

 

ไม้ที่ใช่ในการทำกรอบโครงตัวบ้านเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องพิจารณา การใช้ผลิตภัณฑ์ไม้ที่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง เช่น BluWoodที่สามารถช่วยป้องกันเชื้อรา มอดกินไม้ และแมลงชนิดอื่น ๆ ที่ทำลายเนื้อไม้ ดังนั้นไม่เพียงแต่ใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพแล้ว ยังเป็นการป้องกันสุขภาพและความปลอดภัยของคุณด้วย

หลังคาบ้านถือเป็นส่วนที่เกี่ยวข้องกับพื้นตัวบ้าน 50% ดังนั้นหลังคาจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องใช้งบประมาณเพิ่มอีกจำนวนเล็กน้อยเพื่อทำให้คุณแน่ในคุณภาพที่ได้รับ การใช้วัสดุมุงหลังคาให้มีคุณภาพ จำเป็นต้องตรวจสอบเรื่องความทนทาน และการป้องกันน้ำที่ดี หากไม่มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ปัญหาที่ตามมาย่อมทำให้เกิดความเสียหายในเรื่องค่าใช้จ่ายและอื่น ๆ อย่างมีนัยสำคัญ

 

การใช้วัสดุที่มีคุณภาพถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการลงทุนและความปลอดภัยระยะยาว วัสดุสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมีพลังประสิทธิภาพอย่างมากในการทำให้การลงทุนในครั้งแรกของคุณได้ผลระยะยาว 

เลือกใช้วัสดุคุณภาพให้กับบ้านของคุณ​

555/126 ซอยสายไหม54/1 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

ALL RIGHTS RESERVED@2015 ASIANET & CONSTRUCTION

งานมุ้งลวด

095-6492898, 090-9497896

0956492898

0622942894

 

ปรึกษาฟรี