มุ้งลวดจีบ,บานเฟี้ยมอลูมิเนียม,เหล็กดัดประตู,ประตูเหล็กยืด,งานต่อเติมบ้าน,เหล็กดัด,มุ้งลวด ราคา ประตูเหล็กดัดบานเลื่อน เหล็กดัดหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ราคากระจกอลูมิเนียม

WELCOME  TO ASIANET & CONSTRUCTION

เราเตรียมพร้อม รองรับทุกความต้องการเกี่ยวกับบ้านให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานผ้าม่าน 
ทุกรูุปแบบ, งานมุ้ง, งานเหล็กดัด, งานบิ้วอิน, งานต่อเติม เราพร้อมให้คำปรึกษา ได้ทุกอย่าง 
ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเราเป็น ONE STOP SERVICE สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ

095-6492898, 090-9497896

งานมุ้งจีบ,มุ้งม้วน Asianet บ้านสวย ทันสมัย
มุ้งลวดจีบ,บานเฟี้ยมอลูมิเนียม,เหล็กดัดประตู,ประตูเหล็กยืด,งานต่อเติมบ้าน,เหล็กดัด,มุ้งลวด ราคา ประตูเหล็กดัดบานเลื่อน เหล็กดัดหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ราคากระจกอลูมิเนียม
ASIANET & CONSTRUCTION

6 เคล็ดลับในการเลือกสถาปนิกที่ใช่

เมื่อคุณตัดสินใจที่จะสร้างบ้านใหม่หรือต่อเติมบ้านของคุณนั้น คุณจะกำลังจะก้าวเข้าสู่การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นที่ซึ่งความหวังและความฝันจะได้กลายเป็นความจริงอันจับต้องได้ โดยสถาปนิกจะช่วยเปลี่ยนความฝันให้เป็นความจริงและช่วยคุณจนถึงฝั่งฝัน โดยการทำให้ฝันเป็นจริงจะมีการถกถึงนิสัยส่วนตัวของคุณ ลักษณะความชอบ งานอดิเรกและกระทั่งความสัมพันธ์กับครอบครัวของคุณ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณจะเลือกสถาปนิกที่คุณไว้ใจได้

 

แล้วคุณจะเลือกสถาปนิกที่ใช่สำหรับคุณ ความฝันของคุณ และที่สำคัญเลย งบของคุณอย่างไร

1.ค้นหาจากเว็บสถาปนิก

อย่าค้นหาสถาปนิกแต่เพียงในบริเวณพื้นที่ของคุณเท่านั้น โดยสถาปนิกที่ใช่ไม่จำเป็นต้องมีสำนักงานในพื้นที่ของคุณก็ได้ ให้คุณขยายระดับการหาสถาปนิกที่ใช่เป็นระดับจังหวัดแทน

2.อันดับ A+

มองหาอันดับ ‘A+’ เมื่อท่องเว็บสถาปนิก ซึ่งอันดับ A+ ได้การันตีคุณภาพของบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันสถาปนิกจากการคงมาตรฐานที่สูงสุดของอุตสาหกรรม ซึ่งบริษัทที่ได้รางวัลดังกล่าวยังเข้าถึงข้อมูลและคำแนะนำล่าสุดของอุตสาหกรรม ซึ่งหมายความว่า คุณเองก็จะได้รับการออกแบบที่ดีที่สุดและคำตอบในการก่อสร้างที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

3.เลือกสถาปนิก “อิสระ”

หนึ่งในข้อดีที่คุณจะได้จากสถาปนิกคือคำแนะนำและการแนะนำที่เป็นอิสระที่คุณจะได้รับตลอดกระบวนการ ความเป็นอิสระของสถาปนิกทำให้คุณสบายใจเพราะพวกเขาจะทำหน้าที่บนผลประโยชน์ของคุณเมื่อต้องติดต่อกับผู้รับเหมาคนอื่นๆ ดังนั้นขอให้มองหาสถาปนิกที่มิได้ซูเอี๋ยโดยเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบอื่นๆของการออกแบบและกระบวนการสร้าง

4.การออกแบบทีดีคือให้โดนใจคุณ

ลูกค้าแต่ละท่านเสนอโอกาสให้สถาปนิกรังสรรค์ผลงานอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ให้คุณระวังบริษัทที่ใช้รูปแบบเดิมๆในการออกแบบ สถาปนิกที่มากประสบการณ์จะวาดแบบตามพารามิเตอร์และสภาพตามสถานที่ก่อสร้างจะอำนวย รวมทั้งความคิดและรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อนำเสนอแบบบ้านที่ตรงใจคุณ

5.ติดต่อโดยตรง

เมื่อคุณติดต่อบริษัทสถาปนิกแล้ว คุณควรจะต้องแน่ใจว่าคุณสามารถติดต่อกับสถาปนิกที่คุณเลือกได้ตลอดเวลาจนโครงการเสร็จสมบูรณ์ ความสัมพันธ์โดยตรงนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการทำความเข้าใจความต้องการของคุณและเพื่อการสื่อสารที่ไม่สะดุด สถาปนิกที่ดีนั้นจะนำเสนอกระบวนการออกแบบและการก่อสร้างทั้งหมดตั้งแต่การเริ่มต้นการออกแบบจนก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ให้คุณรู้

6.บุคคลอ้างอิง

ขอให้คุณถามเกี่ยวกับข้อมูลติดต่อของบุคคลอ้างอิง ไม่เพียงแค่ลูกค้าที่เคยใช้บริการ แต่ยังรวมทั้งช่างก่อสร้างและที่ปรึกษาคนอื่นๆเช่น วิศวกรระบบ ซึ่งคุณจะสามารถประเมินว่าสถาปนิกนั้นสามารถออกแบบได้ตามมาตรฐานที่คุณต้องการ อย่างเช่น การดำเนินโครงการตั้งแต่เริ่มจนจบ รู้ข้อมูลทางเทคนิคในการออกแบบที่เพียงพอในการลดค่าใช้จ่ายต่างๆและควบคุมไซต์งานหรือไม่จากคำตอบของพวกเขา

 

การร่วมงานกับสถาปนิกนั้นทำให้คุณมีโอกาสทำให้สิ่งที่คุณคิดเป็นจริงมากที่สุด การค้นหาสถาปนิกที่ตอบโจทย์ของคุณและโครงการของคุณเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นสร้างบ้านใหม่หรือกระทั่งการพัฒนาพื้นที่เพื่อการพาณิชย์ สถาปนิกจะช่วยปรับปรุงหน้าตา การใช้งานและความยั่งยืนของสิ่งที่คุณต้องการสร้าง พัฒนาประสิทธิภาพการใช้ชีวิตหรือธุรกิจของคุณในงบที่เหมาะสมกับเวลาที่เหมาะสม

 

​Source: http://www.neilcowniearchitect.com.au/how-to-select-the-right-architect

6 เคล็ดลับในการเลือกสถาปนิกที่ใช่

555/126 ซอยสายไหม54/1 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

ALL RIGHTS RESERVED@2015 ASIANET & CONSTRUCTION

งานมุ้งลวด

095-6492898, 090-9497896

0956492898

0622942894

 

ปรึกษาฟรี