มุ้งลวดจีบ,บานเฟี้ยมอลูมิเนียม,เหล็กดัดประตู,ประตูเหล็กยืด,งานต่อเติมบ้าน,เหล็กดัด,มุ้งลวด ราคา ประตูเหล็กดัดบานเลื่อน เหล็กดัดหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ราคากระจกอลูมิเนียม

WELCOME  TO ASIANET & CONSTRUCTION

เราเตรียมพร้อม รองรับทุกความต้องการเกี่ยวกับบ้านให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานผ้าม่าน 
ทุกรูุปแบบ, งานมุ้ง, งานเหล็กดัด, งานบิ้วอิน, งานต่อเติม เราพร้อมให้คำปรึกษา ได้ทุกอย่าง 
ซึ่งอาจเรียกได้ว่าเราเป็น ONE STOP SERVICE สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ

095-6492898, 090-9497896

งานมุ้งจีบ,มุ้งม้วน Asianet บ้านสวย ทันสมัย
มุ้งลวดจีบ,บานเฟี้ยมอลูมิเนียม,เหล็กดัดประตู,ประตูเหล็กยืด,งานต่อเติมบ้าน,เหล็กดัด,มุ้งลวด ราคา ประตูเหล็กดัดบานเลื่อน เหล็กดัดหน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ราคากระจกอลูมิเนียม
ASIANET & CONSTRUCTION

จะตัดค่าใช้จ่ายในการต่อเติมบ้านได้อย่างไร​

การเพิ่มพื้นที่อยู่อาศัยกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในทุกวันนี้ แต่การต่อเติมมักมีค่าใช้จ่ายสูง หลายคนเริ่มที่โปรเจ็กต่อเติมบ้านโดยไม่มีความรู้เกี่ยวกับการออกแบบ,การสร้าง,และการวางแผนที่มากพอ ดังนั้นบทความนี้จะบอกถึงวิธีที่จะคุมค่าใช้จ่ายได้

 

ทำให้แบบของคุณเรียบง่าย

ส่วนโค้งและมุมแพงที่จะสร้าง ดังนั้นทำให้ดีไศน์ส่วนที่จะต่อเติมเรียบง่ายเท่าที่จะทำได้ กระเบื้องสี่เหลี่ยมผืนผ้าและจัตุรัสบนหลังคายอดแหลมจะถูกที่สุด ออกแบบบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ที่หาได้ง่าย เช่น ขนาดมาตรฐานของประตูและหน้าต่าง

 

ประหยัดเงินด้วยการต่อเติมด้วยตัวเอง

ค่าแรงงานจะอยู่ระหว่างครึ่งนึงหรือสองในสามของค่าใช้จ่ายสำหรับการต่อเติม ดังนั้นถ้าคุณสามารถทำเองได้ด้วยตนเอง ก็จะประหยัดเงินได้มากกว่า

 

ประหยัดจากภาษี

งานต่อเติมจะบวกภาษี20เปอเซ็นต์ไปกับค่าแรงงานและวัสดุ แต่ถ้าคุณใช้บริการผู้รับเหมาผู้ซึ่งเปลี่ยนค่าลงทะเบียนภาษีให้น้อยกว่าราคาต่ำสุด คุณจะไม่โดนเสียภาษี - ประหยัดค่าแรงงาน

 

เป็นมิตรกับเพื่อนบ้าน

คุณต้องแจ้งเพื่อนบ้านของคุณให้ทราบโดยเขียนแผนการต่อเติมบ้านของคุณแปดสัปดาห์ก่อนเริ่ม หากคุณสามารถทำให้พวกเขาเขียนกลับมาโดยไม่คัดค้าน คุณก็สามารถเลี่ยงที่จะจ้างผู้ตรวจสอบเพื่อแบ่งเขตกำแพงและประหยัดค่าธรรมเนียม

 

ประหยัดค่าธรรมเนียม

ในขณะที่มันหายากที่จะไม่ลงทุนกับงานออกแบบ นักออกแบบบางคนรู้ว่าจะลดค่าใช้จ่ายอย่างไร ง่ายๆเลยก็สร้างด้วยราคาต่ำ,หาสถาปนิก,ผู้ที่มีความชำนาญด้านสถาปัต,ผู้ที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้เป็นผู้ตรวจสอบหรือวิศวกรโครงสร้าง คนที่จะวางแผนและสร้างแบบวาดสำหรับราคารวมทุกอย่างแล้ว

 

หลีกเลี่ยงคาวบอย

เพื่องเลี่ยงจากกการโดนโกง หมั่นหาที่มาและตรวจสอบให้แน่ใจ ห้ามจ่ายเงินล่วงหน้า ให้จ่ายเงินตามงานที่เสร็จและงานที่คุณพอใจ สำหรับงานเล็ก ๆ จะจ่ายเมื่องานเสร็จสมบูรณ์ หากคนสร้างไม่มีวัสดุ ให้คุณหาด้วยตัวเอง

 

ตรวจทานสองครั้ง แต่ตัดเพียงครั้งเดียว

การเปลี่ยนแปลงหรือข้อผิดคลาดที่เสียไปกับค่าแรงงานและค่าวัสดุคือสาเหตุหลักในบิลสุดท้ายของหลาย ๆ โปรเจ๊ก การตรวจหน้างานดีกว่าไม่ทำตามแผน จะช่วยลดการสิ้นเปลือง ความแม่นยำและการประมาณแผนจะช่วยได้เป็นอันดับแรก

 

นำกลับมาใช้ใหม่,รีไซเคิล และซ่อม

วัสดุที่มีอยู่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่หรือขายได้ ดีกว่าโยนทิ้ง พื้นกระดานเก่า ๆ ,ประตู,หมอน้ำรถยนต์,ที่แขวนผ้าขนหนู,ของใช้ในครัว เป็นต้น สามารถฟื้นฟูและนำกลับมาใช้ใหม่ ทำความสะอาดเหมือนได้ของใหม่ ของที่ไม่ใช้สามารถขายหรือเอาไปแลกได้

 

เจรจาส่วนลดทางการค้า

ค้นหาสถานที่ที่ซื้อวัสดุและต่อรองให้ได้ราคาส่ง ต่อรองบ่อยๆและดูว่ามีส่วนลดหากจ่ายเงินสดไหม การซื้อหลายๆอย่างจากร้านค้าเดียวเพื่อได้ส่วนลดมากขึ้นและถามเกี่ยวกับลดค่าขนส่ง

ทางที่ดีที่สุดคือออกห่างจากสินค้ามียี่ห้อและหาสิ่งที่คล้ายกัน หากคุณรู้แล้ว คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องประนีประนอมคุณภาพ

 

ที่มา:http://sunsethomes.ca/blog/9-sunset-homes-blog/12-the-importance-of-using-quality-building-materials.html#
http://sassda.co.za/about-stainless/stainless-steel-and-the-environment/
 

จะตัดค่าใช้จ่ายในการต่อเติมบ้านได้อย่างไร​

555/126 ซอยสายไหม54/1 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

ALL RIGHTS RESERVED@2015 ASIANET & CONSTRUCTION

งานมุ้งลวด

095-6492898, 090-9497896

0956492898

0622942894

 

ปรึกษาฟรี